ಮುಕ್ತಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು – ೫೭೦ ೦೦೬

ಸಂಖ್ಯೆ: ಕರಾಮುವಿ/ಡಿಎಸಿ/63/2022-23

ದಿನಾಂಕ: 10-02-2023

## ಕಚೇರಿ ಆದೇಶ

ವಿಷಯ: ಕರ್ನಾಟಕ ರಾಜ್ಯ ಮುಕ್ತ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯದಲ್ಲಿ ನೂತನ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವ ಸಂಬಂಧ ಸಂಯೋಜನಾಧಿಕಾರಿ ಹಾಗೂ ಸದಸ್ಯರುಗಳನ್ನು ನೇಮಿಸಿರುವ ಕುರಿತು.

ಉಲ್ಲೇಖ: 1. 24ನೇ ವಿಶೇಷ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಮಂಡಳಿಯ ಅನುಮೋದನೆ ದಿನಾಂಕ:19–01–2023

- 2. 170ನೇ ವ್ಯವಸ್ಥಾಪನಾ ಮಂಡಳಿ ಅನುಮೋದನೆ ದಿನಾಂಕ:21-01-2023
- 3. ಮಾನ್ಯ ಕುಲಪತಿಗಳ ಅನುಮೋದನೆ ದಿನಾಂಕ: 09-02-2023

ಮಾನ್ಯ ಕುಲಪತಿಗಳ ಅನುಮೋದನೆ ಮೇರೆಗೆ ಕರ್ನಾಟಕ ರಾಜ್ಯ ಮುಕ್ತ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯದಲ್ಲಿ ಹೊಸದಾಗಿ ಈ ಕೆಳಕಂಡ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲು ಸಂಯೋಜನಾಧಿಕಾರಿಗಳು ಮತ್ತು ಸದಸ್ಯರುಗಳನ್ನು ನೇಮಿಸುವ ಸಂಬಂಧ ದಿನಾಂಕ:19–01–2023ರಂದು ನಡೆದ 24ನೇ ವಿಶೇಷ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಮಂಡಳಿಯ ಸಭೆ ಮತ್ತು ದಿನಾಂಕ: 21–01–2023 ರಂದು ನಡೆದ 170ನೇ ವ್ಯವಸ್ಥಾಪನಾ ಮಂಡಳಿ ಸಭೆಯ ತೀರ್ಮಾನಗಳಂತೆ ಅನುಷ್ಠಾನಗೊಳಿಸಿ ಈ ಕಚೇರಿ ಆದೇಶ ಹೊರಡಿಸಲಾಗಿದೆ.

ಕ್ರಮ ಸಂ	ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ವಿವರ	<b>ಅಧ್ಯಾಪ</b> ಕರುಗಳ <b>ವಿ</b> ವರ	ಸಂಯೋಜನಾಧಿಕಾರಿ/ ಸದಸ್ಯರು
1	M.Sc in Cyber Security	Dr. D.N Bhavya Assistant Professor, Department of Computer Science, KSOU, Mysuru	Co-Ordinator
		Smt. Suneetha Assistant Professor, Department of Computer Science, KSOU, Mysuru	Member
		Dr. D.M Mahesh Assistant Professor, Department of Computer Science, KSOU, Mysuru	Member
		Dr. Naveen Kumar C.G Assistant Professor (Contract Basis) Department of Computer Science, KSOU, Mysuru	Member
2.	Master of Computer Application(MCA)	Dr. Sumati Ramakrishna Gowda Assistant Professor, Department of Computer Science, KSOU, Mysuru	Co-Ordinator
		Dr. NaveenKumar C.G Assistant Professor (Contact Basis ) Department of Computer Science, KSOU, Mysuru	Member

3.	Bachelor of Social Work (BSW)	Dr. Jadeesh Babu H.K Assistant Professor Department of Public Administration KSOU, Mysuru	Co-Ordinator
4.	Master of Social work (MSW)	Dr. Santhosh Naik .R Assistant Professor Department of Sociology KSOU, Mysuru	Member
		Dr. Jayapal H.R Assistant Professor Department of Sociology KSOU, Mysuru	Member
		Dr. Ramya Assistant Professor Department of Sociology KSOU, Mysuru	Member
5	M.Sc in Earth Science	Dr. Manjunath C.S Assistant Professor Department of Geography KSOU, Mysuru	Co-Ordinator
		Dr. Y.P Chandrashekar Assistant Professor Department of Geography KSOU, Mysuru	Member
		Dr. J.S Chandrashekar Assistant Professor Department of Environmental Science, KSOU, Mysuru	Member
		Dr. N.S Sathish Kumar Assistant Professor (Contact Basis ) Department of Geography KSOU, Mysuru	Member
		Dr. Divya S Assistant Professor (Contact Basis ) Department of Geography KSOU, Mysuru	Member
6	M.Sc in Bio informatic Science	Dr. Niranjan Raj Assistant Professor Department of Microbiology KSOU, Mysuru	Co-Ordinator

		Dr. Syed Baker Assistant Professor(Contact Basis ) Department of Microbiology KSOU, Mysuru	Member
		Dr. Ravindra K.N Assistant Proessor (Contact Basis ) Department of Botony KSOU, Mysuru	Member
		Dr. Krishna Murthy Assistant Proessor (Contact Basis ) Department of Botony KSOU, Mysuru	Member
7	M.Sc in Data Science	Dr. Rashmi B.S Assistant Proessor Department of Information Technology KSOU, Mysuru	Co-Ordinator
		Dr. Nandini Assistant Proessor Department of Information Technology KSOU, Mysuru	Member
		Dr. V .Umesh Assistant Proessor (Contact Basis ) Department of Information Technology KSOU, Mysuru	Member
8 9 10	M.Sc Criminology M.Sc Foriensic Science MA Flokare	Prof.K.B Praveen Registrar (Evaluation) KSOU, Mysuru	Co-Ordinator
11 12	B.B.A Yoga	Dr. Rajeshwari H Assistant Proessor Department of Management Studies KSOU, Mysuru	Co-Ordinator
13.	Tourism & Management	Dr. Shalva Pille Iyengar Chairperson Department of Ancient History & Archeaology KSOU, Mysuru	Co-Ordinator

ಮೇಲ್ಕಂಡ ನೂತನ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳ ಸಂಯೋಜನಾಧಿಕಾರಿಗಳು ಹಾಗೂ ಸದಸ್ಯರುಗಳು ಸದರಿ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಯುಜಿಸಿ ನಿಯಮಗಳ ಅನ್ವಯ ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವ ಸಂಬಂಧ PPR ಗಳನ್ನು ಸಿದ್ದಪಡಿಸಿ CIQA ನಿರ್ದೇಶಕದಿಂದ ದೃಢೀಕರಿಸಿ ಡೀನ್(ಶೈ) ವಿಭಾಗಕ್ಕೆ 28–02–2023ರೊಳಗೆ ಸಲ್ಲಿಸಲು ಹಾಗೂ ಪಠ್ಯಕ್ರಮ ಹಾಗೂ ಇನ್ನಿತರೆ ವಿಷಯಗಳ ಕುರಿತು ಅಧ್ಯಯನ ಮಂಡಳಿ ರಚಿಸಿ ಸಭೆ ನಡೆಸಿ ಸಭೆಯ ಅನುಮೋದನೆಯಂತೆ ಕ್ರಮವಹಿಸಲು ತಿಳಿಸಲಾಗಿದೆ.

ಕುರುಸಚಿವ ೪೩ (೧೮)00

ಗೆ:

ಮೇಲಿನ ಎಲ್ಲಾ ಸಂಯೋಜನಾಧಿಕಾರಿಗಳು ಹಾಗೂ ಸದಸ್ಯರುಗಳಿಗೆ, ಕರಾಮುವಿ, ಮೈಸೂರು.

## ಪ್ರತಿ :

- 1. ಎಲ್ಲಾ ಶಾಸನಬದ್ಧ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಕರಾಮುವಿ, ಮೈಸೂರು.
- 2. ಡೀನ್(ಅಧ್ಯಯನ ಕೇಂದ್ರಗಳು) ಕರಾಮುವಿ, ಮೈಸೂರು.
- 3. ಎಲ್ಲಾ ಅಧ್ಯಯನ ಮತ್ತು ಸಂಶೋಧನಾ ವಿಭಾಗಗಳ ಅಧ್ಯಕ್ಷರುಗಳಿಗೆ ಕರಾಮುವಿ, ಮೈಸೂರು.
- 4. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಪ್ರವೇಶಾತಿ ವಿಭಾಗ ಕರಾಮುವಿ, ಮೈಸೂರು.
- 5. ಸಂಯೋಜನಾಧಿಕಾರಿ, ನ್ಯಾಕ್ ಘಟಕ, ಕರಾಮುವಿ, ಮೈಸೂರು.
- 6. PMEB ಘಟಕ, ಕರಾಮುವಿ, ಮೈಸೂರು.
- 7. ನೋಡಲ್ ಅಧಿಕಾರಿ ವೆಬ್ಸೈಟ್ ನಿರ್ವಹಣೆ ಕರಾಮುವಿ, ಮೈಸೂರು(ವೆಬ್ ಸೈಟ್ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಟಿಸಲು)
- 8. ಕಚೇರಿ ಪ್ರತಿ.